เว็บบอร์ด
เฉพาะสมาชิกเท่านั้นต้องการสมัครสมาชิกใหม่ คลิกที่นี่ หรือเข้าระบบ คลิกที่นี่
วิธีการกิน วิตามินซี แล้วทำให้ ขาว สวย สุขภาพดี
โพสโดย
alongkod
         มาทำความเข้าใจกับวิตามินซีกันก่อนนะค่ะ ประโยชน์หลักๆ ของวิตามินซีนั้น คือเสริมสร้างภูมคุ้มกันของร่างกายค่ะ ถ้ากินทุกๆวัน ร่างกายจะแข็งแรง โรคภัยจะไปค่อยถามหาค่ะ และนอกจากนั้นวิตามินซียังเป็นส่วนหนึ่งของกลไกการต้านอนุมลอิสระ รวมกับ วิตามินอี โคเอนไซม์คิว 10 กรดแอลฟา ไลโปอิก กลูต้าไธโอน และสุดท้ายวิตามินซีจะช่วยทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้นนั่นเองค่ะ
ประโยชน์ของวิตามินซีนั้นมีมากมายนะคะ
แต่ที่แม่ค้าเห็นจุดเด่นจากประสบการณ์ตรงและคำบอกเล่าก็คงจะเป็นเรื่องของ
 
  1. ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ชะลอความแก่และลดการเกิดริ้วรอยแห่งวัย 
  2. การรับประทานเป็นประจำจะช่วยให้ผิวใส เนียน นุ่มลื่นอย่างเป็นธรรมชาติ
  3. ช่วยให้ระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายแข็งแรงและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น
  4. ช่วยในการรักษาและป้องกันโรคหวัดได้ดี
  5. มีส่วนช่วยในการดูดซึมของวิตามินต่างๆทำให้สุขภาพและผิวพรรณดีจริงๆ
มีเคสนึง มีลูกค้าที่น่ารักท่านนึงเล่าว่า น้องคนนึงที่ทำงาน คิดว่าเค้ารุ่นน้องมาตลอด ก็เรียกเค้าน้องๆ พอวันที่สนิทถึงรู้ว่าเค้าอายุมากกว่าอีก ได้คำแนะนำนำมาว่าให้ทานวิตามินซีทานประจำเป็นวิตามินที่ขาดไม่ได้เลย เป็นพื้นฐานในการทานวิตามินอื่นๆเพราะวิตามินซี จะมีส่วนช่วยในการดูดซึมของวิตามินต่างๆทำให้สุขภาพและผิวพรรณดีจริงๆ แถมแนะยี่ห้อที่ต้องเป็นวิตามินจากธรรมชาติเพื่อไม่เป็นกรดกัดกระเพาะ ^__^

 
ทำไมกินวิตามินซีแล้วไม่เห็นผิวใส ขาวขึ้นเลย 
         เราต้องรู้ก่อนนะค่ะ ว่าเซลล์ผิวคนเรานั้นมีอายุ 25-30 วันนับตั้งแต่วันที่เริ่มสร้างผิวเซลล์ขึ้นมานั่นเองค่ะ ดังนั้นเวลาเราเริ่มกิน วิตามินซี เราต้องกินให้ครบ 25-30 วันนะค่ะ เพื่อให้ร่างกายเราผลัดเซลล์ผิวเก่าออกไปก่อนค่ะ  เนื่องจากวิตามินซีจะมีส่วนในการยับยังการสร้างเม็ดสีผิวค่ะ และช่วงผลัดผิดก็ไม่ออกแดดจัดนะคะ ผิวขาวแน่ค่ะแต่รอหน่อย

 
กินวิตามินซีตอนไหนดีที่สุด
          วิตามินซีจะมี ความเป็นกรดอ่อนๆมาก ซึ่งจริงๆแล้วก็มันไม่ได้ทำให้ระคายเคืองกระเพาะเราซักเท่าไรค่ะ บางคนอาจจะเลือกที่จะกินหลังอาหารค่ะถ้าใครเป็นโรคกระเพาะนะค่ะและ ที่สำคัญที่ทุกคนมองข้ามค่ะ วิตามินซีนั้นมีส่วนในการช่วยต้านอนุมูลอิสระ ช่วยทำให้ให้วิตามินอี ที่หมดสภาพนั้นกลับมาทำงานช่วยต้านอนุมูลอิสระได้อีกครั้ง และแน่นอน อนุมูลอิสระจะเกิดขึ้นตลอดเวลาโดยเฉพาะอย่างยิ่งตอนที่เรามีกิจกรรม หรือทำงาน อนุมูลอิสระจะสร้างขึ้นมากเป็นพิเศษค่ะ ดังนั้นเราควรกินวิตามินซี ช่วงเช้า จะดีที่สุดค่ะเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการต้านอนุมูลอิสระค่ะ แล้วก็กินวันละ 1000มก. ก็เพียงพอแล้วนะคะ
โพสโดย : alongkod
IP : 118.174.180.122
โพสเมื่อวันที่ : 27 มิ.ย. 2562,02:00 น.
สมาชิกล็อกอินเข้าระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น
ชื่อล็อกอิน:
รหัสผ่าน: